Bảng báo giá dầu máy nén khí trục vít

Bảng báo giá dầu máy nén khí trục vít
Chuyên mục: Dịch vụ Ngày đăng: 30/06/2020

Dầu máy nén khí trục vít là một loại dầu chuyên dụng dành cho máy nén khí trục vít và đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp khí nén. Mang lại rất nhiều công dụng cho máy nén khí trong quá trình hoạt động sản xuất công nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại dầu máy nén khí này cụ thể hơn thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bảng báo giá dầu máy nén khí trục vít

Bảng báo giá dầu máy nén khí trục vít

Thông tin về dầu máy nén khí trục vít bạn cần biết

Thành phần

Dầu máy nén khí trục vít được pha chế từ dầu gốc tinh khiết chất lượng cao kết hợp hệ phụ gia đa chức năng mang đến cho dầu có những tính năng ưu việt, giúp bôi trơn bảo vệ chống mài mòn duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Tư vấn Dầu máy nén khí : 0986.343.933 (Mr.Liêm)

Các loại dầu máy nén khí trục vít

Có nhiều cách để phân loại dầu máy nén khí dựa vào: gốc dầu, độ nhớt hay các tiêu chuẩn,..nên người ta chia thành những loại sau:

  • Dựa vào gốc dầu: gồm 3 loại dầu:
  • Dầu gốc khoáng
  • Dầu tổng hợp
  • Dầu bán tổng hợp

Trong đó, dầu tổng hợp chất lượng tốt nhất, kế tiếp là dầu bán tổng hợp, sử dụng nhiều nhất là dầu gốc khoáng vì rẻ tiền. Khác gốc dầu ảnh hưởng rất nhiều đến giá và thời gian sử dụng dầu.

Trong cùng 1 điều kiện dầu gốc tổng hợp sử dụng được 12.000 đến 14.000h chạy máy. Dầu bán tổng hợp chạy từ 6000-8000h chạy máy. Dầu gốc khoảng chạy được khoảng 2000h chạy máy.

Dầu gốc tổng hợp và bán tổng hợp về mặt kỹ thuật rất tốt cho bạc đạn đầu nén máy nén khí trục vít, nó có phụ gia bảo vệ tránh cáu cặn của dầu trong quá trình hoạt động của máy bám vào vòng bi bạc đạn giúp tăng tuổi thọ của đầu nén. Chịu được nhiệt độ cao ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

  • Dựa vào độ nhớt: chia thành dầu độ nhớt 32,46 và 68.

Tùy vào đặt điểm của máy để chọn độ nhớt phù hợp. Chọn độ nhớt theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy nén khí.

Một số thương hiệu dầu máy dành cho máy nén khí

Một số thương hiệu dầu máy dành cho máy nén khí

Bảng Báo giá dầu máy nén khí trục vít

  • Dầu gốc khoáng từ 1.000.000 đến 2.500.000đ
  • Dầu bán tổng hợp từ 3.000.000 đến 6.000.000đ
  • Dầu tổng hợp từ 8.000.000 – 10.000.000đ

Ngoài ra, tùy vào từng hãng dầu quy định giá bán dầu máy nén khí trục vít ở mức giá khác nhau.

Tư vấn Dầu máy nén khí : 0986.343.933 (Mr.Liêm)

Khi nào nên sử dụng dầu máy nén khí trục vít

Để máy nén khí hoạt động sản xuất tốt trong thời gian dài cần phải đưa dầu vào để bôi trơn cho động cơ máy trục vít, vì vậy cần phải dầu nhớt cho máy định kỳ.

Thông thường chúng ta thay dầu máy khi động cơ máy hoạt động kém, năng suất giảm, có nhiều trục trặc, khả năng dẫn dầu kém, giải nhiệt kém dẫn đến cụm vòng bi bị biến dạng do nhiệt độ quá cao.

Công suất của máy bị giảm do dầu bôi trơn có độ nhờn thấp không lấp đầy vào khe hở dẫn đến tỉ số nén khí bị giảm. Hoặc khi bạn sử dụng loại dầu nén khí kém chất lượng nên thay loại dầu nén khí khác cho động cơ.

Ngoài ra, trong điều kiện môi trường bất lợi, điều kiện máy vận hành khắc nghiệt cần phải thay dầu máy định kỳ. Chu kỳ thay dầu là khi máy hoạt động từ 6000 giờ đến 12.000 giờ.

Nên thay dầu máy định kỳ để máy vận hành tốt nhất

Nên thay dầu máy định kỳ để máy vận hành tốt nhất

Top 3 dầu máy nén khí trục vít tốt nhất?

Dầu máy nén khí Kobelco

Dầu máy thương hiệu Kobelco là một trong những thương hiệu dầu máy dành cho công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Dầu Kobelco được đánh giá chất lượng rất tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn vì đạt ưu điểm: có khả năng làm máy, không keo dầu, không đóng cặn, không làm giảm khả năng bôi trơn,…

Dầu máy nén khí Hitachi

Dầu máy này được sản xuất chính hãng của Hitachi, chuyên dùng cho máy nén khí trục vít Hitachi. Dầu máy hiệu Hitachi mang nhiều ưu điểm: giúp bôi trơn máy nén khí, tăng hiệu suất làm việc, làm mát, giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và bảo vệ môi trường.

Dầu máy nén khí Atlas Copco

Đây là thương hiệu dầu máy chất lượng và hiệu quả khai thác lâu dài hàng dầu thế giới. Ưu điểm nổi trội của loại dầu máy Atlas Copco là có khả năng bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ dầu cao giúp giảm chi phí thay dầu thường xuyên trong quá trình vận hành máy

Đây là 3 loại dầu máy tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn cho máy nén khí tại công ty, xí nghiệp, nhà xưởng,…tại đơn vị sản xuất công nghiệp của mình.

Ngoài ra, còn một số sản phẩm dầu máy nén khí trục vít khác như: dầu máy nén khí castrol, dầu máy nén khí 32, dầu máy nén khí 46, dầu máy nén khi trục vít shell,… Để tìm mua dầu máy đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và thuộc thương hiệu chính hãng, quý khách hãy hãy đến những địa chỉ uy tín nhé.

Tư vấn Dầu máy nén khí : 0986.343.933 (Mr.Liêm)

Mua dầu máy nén khí trục vít ở đâu chất lượng?

Vậy mua dầu máy nén khí giá rẻ ở đâu đạt chất lượng cao và đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay. Đó chính là Công ty TNHH Kỹ Thuật Hợp Nhất Hà Nội.

Đây là công ty chuyên phân phối dầu máy với nhiều thương hiệu khác nhau: Hitachi, Atlas Copco, Kobeclo, Fusheng, Ultra Coolant, Sullair Subbube 32, Hanshin, Jaguar,…mang đến đa dạng lựa chọn dành cho mọi khách hàng.

Tất cả các loại dầu máy nén khí trục vít trên đều là hàng nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng dầu cũng như giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dầu máy nén khí tốt nhất quý khách truy cập vào Kimairtec.com.vn hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0986.343.933 (Mr.Liêm) để được tư vấn và giải đáp cho quý khách loại dầu máy nào tốt cho động cơ của máy nén khí.

Tư vấn Dầu máy nén khí : 0986.343.933 (Mr.Liêm)