Đánh giá máy nén khí trục vít Airman của chuyên gia

Đánh giá máy nén khí trục vít Airman của chuyên gia
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 21/07/2020

Airman là dòng máy nén khí trục vít xuất hiện ở thị trường Việt Nam được 1 thời gian dài. Và trong suốt quãng thời gian đó, máy nén khí trục vít Airman cũng nhận được nhiều đánh giá của chuyên gia trong nghề về những ưu nhược điểm của nó. Vậy cụ thể các chuyên gia đã nói những gì?

1. Tổng quan về máy nén khí Airman

Máy nén khí trục vít Airman là một sản phẩm của công ty Hokuetsu Industries (Nhật Bản). Ra đời năm 1952, sau khoảng 70 tồn tại và phát triển, cái tên máy nén khí Airman đã gây dựng được về dày thành tích trên thị trường.

Máy nén khí Airman đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm

Máy nén khí Airman đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm

 

Máy nén khí Airman đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm như ISO 14001 – tiêu chuẩn về môi trường; ISO 9001 – tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm đến từ đất nước hoa anh đào thì có thể lựa chọn Airman hoặc Kobelco.

2. Các dòng máy Airman hiện có

Tại thị trường Việt Nam, máy nén khí trục vít Airman đang cung cấp 5 dòng máy khác nhau. Mỗi dòng máy lại phục vụ cho 1 nhu cầu khác nhau. Hãy xem dòng máy nào phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn nhé!

– Dòng PDS, loại xe kéo

Dòng PDS loại xe kéo linh hoạt trong môi trường làm

Dòng PDS loại xe kéo linh hoạt trong môi trường làm

 

Đây là dòng máy đáp ứng được nhu cầu linh hoạt về địa điểm làm việc. Loại máy này có bánh xe nên di chuyển cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, với đặc thù là loại máy nén di động nên loại máy này có thiết kế khá nhỏ gọn, độ ồn thấp và hiệu quả làm việc vượt trội.

– Dòng PDS, loại thùng

Đây cũng là loại khí nén đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng của người sử dụng. Loại này cũng có những ưu việt như công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, dễ bảo dưỡng – bảo trì.

– Dòng PDS, loại after-cooler

Do sở hữu hệ thống làm mát after-cooler nên dòng máy nén khí trục vít Airman này không hề có độ ẩm trong khí. Ngoài ra, đây còn là dòng máy nén khí có tuổi thọ cao vượt trội.

– Dòng PDS, loại dry air

Đây là loại máy nén di động cung cấp khí nén khô. Dòng máy này vừa được tích hợp hệ thống làm mát after-cooler cùng hệ thống xả tự động auto-drain và after-warmer nên cho hiệu suất làm việc vượt trội và chất lượng khí vượt trội.

– Dòng PDSE, F, G, H, J, K

Đây là dòng máy nén dùng cho những công việc cần lượng khí lớn như tại các công trình địa chất, khoan rút lõi, khoan vít trụ,… Nếu bạn cần dòng máy có khả năng cung cấp khí nén với áp lực cao thì đây chính là dòng máy phù hợp với bạn.

3. Một vài nhận xét của chuyên gia

Máy nén khí trục vít Airman nhận được nhiều đánh giá tích cực

Máy nén khí trục vít Airman nhận được nhiều đánh giá tích cực

 

Với nhiều dòng máy nén khí như vậy, máy nén khí trục vít Airman không chỉ khẳng định được vị trí số 1 của mình ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là 1 số nhận xét, đánh giá của chuyên gia về các dòng của máy nén khí Airman rất công tâm và khách quan:

– Thiết kế của máy nhỏ gọn nên dễ di chuyển, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

– Máy được trang bị động cơ cực kỳ khỏe nên luôn đảm bảo công suất làm việc lớn, cung cấp được lượng khí nén ổn định.

– Tiết kiệm điện năng dù công suất làm việc lớn

– Vận hành ổn định dù máy được di chuyển nhiều nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, đại tu

– Mức giá vô cùng hợp lý so với những ưu điểm vượt trội hiện có

Với phần nhận xét, đánh giá của các chuyên gia như trên, bạn đã yên tâm để tậu 1 em máy nén khí trục vít Airman về chưa? Hãy để Kimair giúp bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng và là nơi để bạn đặt lịch bảo dưỡng, đại tu máy thường xuyên nhé.