Máy nén khí trục vít Kobelco ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Máy nén khí trục vít Kobelco ứng dụng trong lĩnh vực nào?
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 18/07/2020

Máy nén khí trục vít Kobelco cũng là 1 trong những dòng máy nén khí trục vít được nhiều chuyên gia trong ngành khuyên dùng. Là một dòng máy nén từ Nhật Bản, Kobelco có những dòng nào? Đặc điểm nổi bật của nó như thế nào? Và dòng máy này được ứng dụng vào những lĩnh vực nào? Mời các bạn đọc bài viết sau nhé!

1. Tổng quan về máy

Máy nén khí trục vít Kobelco một trong những sản phẩm của thương hiệu Kobelco nổi tiếng Nhật Bản – thương hiệu tiên phong chế tạo máy nén khí trục vít, máy bơm chân không và máy làm lạnh ở Nhật Bản. 

Kobelo luôn được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ các chuyên gia và những người trực tiếp vận hành máy

Kobelo luôn được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ các chuyên gia và những người trực tiếp vận hành máy

 

Hầu hết các sản phẩm của Kobelo luôn được đánh giá cao và phản hồi tích cực từ các chuyên gia và những người trực tiếp vận hành máy. Bởi các sản phẩm của thương hiệu này luôn chịu được áp lực cao khi làm việc, vận hành dễ dàng, không gây ồn, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và luôn có sẵn phụ tùng để thay thế.

2. Phân loại máy

 Một số dòng máy nén khí trục vít của Kimair - 1 thương hiệu từ Hàn Quốc

Một số dòng máy nén khí trục vít của Kimair – 1 thương hiệu từ Hàn Quốc

 

Máy nén khí Kobelco hiện có 4 dòng máy nén khí khác nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng là:

Máy nén khí trục vít không dầu Ale

Máy nén khí trục vít có dầu FE

– Máy nén khí trục vít ngâm dầu VS

– Máy trục vít ngâm dầu AG.

Trong đó dòng máy nén khí trục vít Kobelco là được nhiều người sử dụng nhất bởi những đặc điểm nổi bật của dòng máy này! Vậy dòng máy này có những gì nổi bật.

3. Những đặc điểm nổi bật của máy

Dòng máy nén khí trục vít Kobelco có 4 đặc điểm nổi bật. Chắc chắn khi nghe xong 4 đặc điểm nổi bật này bạn có thể sẽ chọn ngay một vài chiếc Kobelco về khu xưởng của mình.

– Độ bền cao

Cần phải bảo hành máy thường xuyên để đạt tuổi thọ lý tưởng

Cần phải bảo hành máy thường xuyên để đạt tuổi thọ lý tưởng

 

Đây là yếu tố đầu tiên mà những người vận hành quan tâm khi chọn mua một chiếc máy nén khí trục vít. Cũng giống như những sản phẩm khác đến từ Nhật Bản, máy nén khí Kobelco luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nên sản phẩm luôn đạt độ bền cao.

Những linh kiện trong máy nén khí Kobelco luôn được làm từ những chất liệu cao cấp và được giám sát dưới một hệ thống nghiệm ngặt. Trong điều kiện vận hành lý tưởng, máy nén khí Kobelco có tuổi thọ lên đến 20 năm.

– Lưu lượng khí nén ổn định

Là thiết bị có bộ điều khiển thông minh để giám sát quá trình vận hành của máy nên người vận hành luôn biết được máy đang làm có ổn định không, khí nén có đủ cung cấp cho quá trình sử dụng hay không.

– Nhiều dòng máy, đa dạng sản phẩm

Kimair cũng có nhiều dòng máy phục vụ nhiều nhu cầu cho khách hàng

Kimair cũng có nhiều dòng máy phục vụ nhiều nhu cầu cho khách hàng

Để phục vụ được nhiều nhu cầu sử dụng của người vận hành, máy nén khí Kobelco cho ra đời nhiều đời máy với nhiều công suất đi kèm với nhiều mức giá khác nhau. Hay nói cách khác, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là Kobelco sẽ phục vụ.

– Giá cả hợp lý

Ưu điểm giá cả hợp lý có lẽ đến từ việc Kobelco chia ra thành đời máy, dòng máy có công suất khác nhau để phục vụ người sử dụng. Đây được xem là ưu điểm nổi bật khi cạnh tranh với những thương hiệu khác – bên độ bền của sản phẩm Nhật của Kobelco.

 

  1. Những ứng dụng của máy trong cuộc sống 

Chính vì có mức giá phù hợp cho nhiều công suất khác nhau, nên máy nén khí trục vít Kobelco được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Một số lĩnh vực thường sử dụng máy nén Kobelco như sau: 

– Lĩnh vực ô tô

 Nhà máy lắp ráp oto cũng sử dụng nhiều khí nén

Nhà máy lắp ráp oto cũng sử dụng nhiều khí nén

 

Máy nén khí Kobelco xuất hiện từ những tiệm rửa xe, xì khô,… cho đến những nhà máy lắp ráp ô tô theo dây chuyền lớn.

– Lĩnh vực thực phẩm

Máy nén khí Kobelco cung cấp khí sạch (đạt tiêu chuẩn cho ngành thực phẩm) để đóng gói bao vì, sản xuất rượu bia, vắt sữa bò trong các trang trại,…

– Lĩnh vực công nghiệp

Trong lĩnh vực công nghiệp thì máy nén khí Kobelco thường được dùng để truyền động lực cho máy móc và dụng cụ phun thuốc trừ sâu, giàn bơm nước,…

– Lĩnh vực Y dược

Máy nén khí Kobelco cung cấp không khí sạch cho các mục đích sử dụng như khí thở cho bệnh nhân, khử trùng thiết bị y tế,…

– Lĩnh vực khoai khoáng công nghiệp

Các sản phẩm máy nén khí trục vít không dầu của Kobelco được sử dụng trong nhiều hầm mỏ ở Việt Nam với mục đích cung cấp khí thở cho công nhân, thăm dò độ sâu, thắp sáng hệ thống đường hầm, truyền tải máy móc.

Như vậy, các bạn sẽ thấy được rằng máy nén khí trục vít Kobelco được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ những việc rất đơn giản cho đến những việc đòi hỏi kỹ thuật rất phức tạp. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thêm máy nén khí trục vít hoặc tiến hành bảo dưỡng máy, hãy liên hệ với Kimair để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất!