Sản phẩm - PE – Máy nén khí trục vít 2 cấp, động cơ nam châm vĩnh cửu

PE – Máy nén khí trục vít 2 cấp, động cơ nam châm vĩnh cửu

0 out of 5

30,000,000

Hệ thống máy nén khí cao áp chuyên dụng áp suất cao
Mức độ an toàn cao
Đáp ứng mọi khó khăn, máy nén không khí, Nitơ, Oxy, …
Áp suất làm việc: 20 bar – 350 bar; Lưu lượng: 20lít/phút – 1800Lít/phút

  • Mô tả

Mô tả

Máy nén khí trục vít hai tầng với động cơ PM (VSD)

Giữ cho sản phẩm của bạn luôn chạy
Kimair – Máy nén khí đảm bảo tuổi thọ lâu dài và không gặp sự cố với chi phí vận hành thấp nhất.
Giảm chi phí sản xuất Thiết kế sáng tạo của máy nén kimair giúp giảm hóa đơn năng lượng và tổng thể vòng đời của máy nén.

Thông số kỹ thuật

Máy nén khí 2 tầng

Tải trọng ổ trục được giảm đáng kể. Được cải thiện Tuổi thọ không khí. Bảo trì giảm.
Máy nén khí 2 cấp có thể đặt tỷ lệ áp suất từ ​​ba đến một giữa giai đoạn thứ nhất và thứ hai để nó có thể giảm rò rỉ bên trong và mỗi tỷ lệ áp suất của đầu khí 2 tầng thấp hơn nhiều so với giai đoạn cuối không khí. Vì vậy, nó cải thiện hiệu quả áp lực đáng kể. Sau khi nén không khí ở giai đoạn đầu tiên, không khí được làm mát bằng cách làm mát phun dầu tăng cường làm giảm nhiệt độ khí nạp của giai đoạn thứ hai. Kết quả là, quá trình nén không khí được thực hiện bằng phương pháp nén đẳng nhiệt có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thể tích và hiệu suất đáng tin cậy, máy nén khí 2 cấp có thể thu được lượng khí lớn hơn 15% so với công suất của máy nén khí một cấp

Quạt hướng tâm mạnh mẽ (Tùy chọn)

Quạt yên tĩnh và mạnh mẽ hút không khí xung quanh mát mẻ thông qua bộ làm mát.
Lực đẩy còn lại cao của nó có thể đối phó với sự tắc nghẽn một phần của bộ làm mát và vẫn có đủ dự trữ để cho phép kết nối một ống xả dài.
Ngoài ra, quạt hướng tâm tiêu thụ ít năng lượng ổ đĩa hơn đáng kể so với quạt hướng trục thông thường, tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Bể tách dầu / không khí công nghệ cao

Thay thế hộp mực tách dầu / không khí không cần tháo bất kỳ đường ống nào.
– bước quá trình tách dầu hiệu quả cho hàm lượng dầu dư thấp trong khí nén (ít hơn so vớipmpm).

Van nạp tiết kiệm năng lượng

Van nạp này có tính năng hiệu quả cao và kiểm soát phạm vi rộng.
Nó có thể tiết kiệm năng lượng thông qua kiểm soát tải miễn phí và tiết kiệm chi phí bảo trì thông qua thiết kế tích hợp

Chúng tôi rất hân hạnh được tự giới thiệu đến Quý Khách Hàng về Cty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thương mại – Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí công nghiệp

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, do đựơc đào tạo chính quy và đã từng cộng tác ở các đơn vị chuyên ngành, bên cạnh các công tác viên là các giảng viên của các Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạp đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo: