Sản phẩm - SFSI – Máy nén khí không dầu

SFSI – Máy nén khí không dầu

0 out of 5

150,000,000

Hệ thống máy nén khí cao áp chuyên dụng áp suất cao
Mức độ an toàn cao
Đáp ứng mọi khó khăn, máy nén không khí, Nitơ, Oxy, …
Áp suất làm việc: 20 bar – 350 bar; Lưu lượng: 20lít/phút – 1800Lít/phút

  • Mô tả

Mô tả

Máy nén khí không dầu bôi trơn trục vít đơn

Máy nén khí trục vít đơn không dầu kimgdir K-series sử dụng nước để bôi trơn.

Nước sau hệ thống lọc có thể đáp ứng tiêu chuẩn nước uống để máy nén khí có thể tạo ra khí nén sạch.

Nước trong máy nén khí không dầu đạt được hiệu quả bôi trơn, làm mát, làm kín và giảm tiếng ồn. Nước cũng tạo điều kiện cho quá trình nén đẳng nhiệt lý tưởng.

Nước thải không cần xử lý đặc biệt thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm năng lượng tốt nhất và chi phí bảo trì thấp nhất.

Vị trí xung quanh trục của vít chính. Cân bằng động đạt được theo sơ đồ này có thể giảm tải cho trục vít và giảm tiếng ồn làm việc. kimgdir hè cung cấp máy nén khí sạch, không dầu và không ô nhiễm, xử lý ô nhiễm không phát thải có thể bảo vệ môi trường hiệu quả.
Để nén nhiệt độ thấp (45 độ), bộ lọc dòng dễ dàng và thay đổi nước.

Sản xuất cung cấp không khí sạch nhiệt độ thấp. Không có dầu được sử dụng nên không cần xử lý dầu thải. Động cơ nam châm vĩnh cửu được sử dụng để làm cho tốc độ quay thay đổi nhanh hơn và hiệu suất cao hơn động cơ cảm ứng, do đó hiệu quả của máy nén khí được cải thiện rất nhiều.

Thông số kỹ thuật

Hiệu quả cao

Thứ nhất, về mặt lý thuyết, máy nén khí trục vít không có bất kỳ thể tích bù nào. Thứ hai, nước được sử dụng làm môi trường bôi trơn cũng bịt kín khoảng trống bên trong buồng nén và cho phép vận hành hiệu quả cao ở tốc độ thấp. Thứ ba, sử dụng nước làm phương pháp làm mát máy nén lý tưởng nén đẳng nhiệt.

Tiêt kiệm năng lượng

Khi mức sử dụng không khí thực tế thấp hơn so với phân phối không khí định mức, máy nén sẽ tiêu thụ thêm năng lượng mà không có bất kỳ đầu ra không khí nào trong quá trình dỡ tải. Tuy nhiên, với biến tần, máy nén thay đổi tốc độ quay của động cơ tùy thuộc vào áp suất không khí được phát hiện, tiết kiệm năng lượng.

Ít tiếng ồn

Đầu tiên, động cơ và ốc vít được kết nối trực tiếp mà không có bất kỳ bánh răng quay nào để gây ra tiếng ồn cho bánh răng. Trong khi đó, vật liệu hấp thụ âm thanh cũng được sử dụng trong vỏ thiết bị để giảm tiếng ồn.

Chúng tôi rất hân hạnh được tự giới thiệu đến Quý Khách Hàng về Cty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thương mại – Kỹ thuật – Dịch vụ và tư vấn lắp đặt hệ thống máy nén khí công nghiệp

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, do đựơc đào tạo chính quy và đã từng cộng tác ở các đơn vị chuyên ngành, bên cạnh các công tác viên là các giảng viên của các Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp TP.HCM, vì thế đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ kỹ sư có kỹ năng chuyên nghiệp, phẩm chất đạp đức tốt, tận tụy trong công việc, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hợp tác hiệu quả và những dịch vụ hoàn hảo: