Máy nén khí trục vít Atlas Copco có mấy loại?

Máy nén khí trục vít Atlas Copco có mấy loại?
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 01/08/2020

Trên thị trường, máy nén khí trục vít Atlas Copco luôn đứng trong top 10 thương hiệu máy nén khí được tin dùng. Sở hữu công suất đa dạng, vận hành ổn định, máy nén khí Atlas Copco đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc khác nhau. Vậy dòng máy nén khí này có mấy loại và có những đặc điểm nổi bật nào?

1. Tổng quan về máy nén khí trục vít Atlas Copco

Atlas Copco là một trong những tập đoàn máy nén hơi nổi tiếng của Thuỵ Điển. Được thành lập vào năm 1873, Atlas Copco hiện đã mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các nhà máy của Atlas Copco được đặt ở những nước có nền kinh tế phát triển như Thuỵ Điển, Đức, Bỉ, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ.

 

Thương hiệu Atlas Copco có hơn 140 tuổi đời

Thương hiệu Atlas Copco có hơn 140 tuổi đời

 

Sau hơn 140 năm thành lập và phát triển, Atlas Copco đóng góp giá trị vào nhiều nền lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm như máy nén khí trục vít Atlas Copco, các giải pháp chân không, hệ thống xử lý khí, khai mỏ, thiết bị xây dựng, dụng cụ điện và hệ thống lắp ráp là những sản phẩm gây được tiếng vang lớn và luôn đứng đầu bảng xếp hạng trên thị trường.

Với dòng máy nén khí trục vít, Atlas Copco nổi tiếng với 2 dòng máy nén khí không dầu và bôi trơn bằng dầu. Trong đó, máy nén khí trục vít GA37 và GA57 là nổi tiếng hơn cả. 

2. Máy nén khí trục vít Atlas Copco có mấy đặc điểm nổi bật

Các chuyên gia cho rằng, máy nén khí trục vít Atlas Copco là giải pháp lý tưởng cho sản phẩm và thiết bị có nhu cầu sử dụng khí dao động và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hiểu được điều đó và để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, Atlas Copco cho ra đời nhiều dòng máy nén khí trục vít với nhiều công suất khác nhau, dao động từ 20-1253HP. 

Máy nén khí Atlas Copco có nhiều đặc điểm nổi bật

Máy nén khí Atlas Copco có nhiều đặc điểm nổi bật

 

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dòng máy nén khí Atlas Copco:

– Có độ bền cao 

– An toàn trong quá trình vận hành

– Được tích hợp và nâng cao chức năng tự động vận hành và giám sát quá trình vận hành

– Cung cấp khí sạch tuyệt đối, không lẫn hơi dầu

– Hiệu quả làm việc ổn định, hiệu suất làm việc cao

– Máy vận hành êm ái, tiếng ồn vừa phải

3. Máy nén khí trục vít Atlas Copco gồm những loại nào?

Với một loại máy nén khí trục vít có nhiều ưu điểm như trên thì Atlas Copco có mấy loại máy? Sự khác nhau giữa chúng là như thế nào?

– Máy nén khí không dầu

Một số mẫu máy nén khí không dầu của Kimair

Một số mẫu máy nén khí không dầu của Kimair

 

Trong dòng máy nén khí không dầu, Atlas Copco chia thành 2 loại là máy nén khí trục vít không dầu và máy nén khí piston không dầu. Cả 2 dòng máy này đều đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng không khí nên thường được chọn sử dụng trong các quy trình xử lý thực phẩm, đồ uống, xử lý hoá dầu, sản xuất đồ điện tử. 

 

– Máy nén khí bôi trơn bằng dầu

 Một số mẫu máy nén khí có dầu của Kimair

 Một số mẫu máy nén khí có dầu của Kimair

 

Trong dòng máy nén khí trục vít Atlas Copco bôi trơn bằng dầu, Atlas Copco cũng chia thành 2 dòng là máy nén khí piston dùng dầu và máy nén có dầu. Đây là dòng máy nén khí thông minh giúp tiết kiệm chi phí và là giải pháp ổn định và hiệu quả trong từng yêu cầu cụ thể công việc. 

 

Với phần thông tin cơ bản về dòng máy nén khí trục vít Atlas Copco, mong rằng bạn đã có thêm thông tin về dòng máy Atlas Copco và hiểu hơn về Atlas Copco. Nếu chưa tìm được loại máy nén khí phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của Kimair để được tư vấn tận tình!