Những đặc điểm nổi bật của máy nén khí trục vít King Power

Những đặc điểm nổi bật của máy nén khí trục vít King Power
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 18/07/2020

Là dòng máy nén khí có chất lượng và kỹ thuật rất phù hợp với những ngành công nghiệp, sản xuất, King Power luôn nhận được lời khen ngợi từ những người vận hành. Nếu bạn đang muốn đầu tư thêm một vài chiếc máy nén khí cho xưởng của mình, chắc chắn bài viết về những đặc điểm nổi bật về máy nén khí trục vít King Power sẽ rất cần thiết đối với bạn!

1. Giới thiệu về máy nén khí trục vít King Power

Máy nén khí trục vít King Power được sản xuất từ Đức

Máy nén khí trục vít King Power được sản xuất từ Đức

 

Máy nén khí trục vít King Power được sản xuất từ Đức – một trong những nước có nền công nghiệp phát triển. Các dòng máy của King Power được thiết kế gọn, tiện ích, dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển. Được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn kỹ thuật, từ lâu King Power đã trở thành một hãng máy nén khí trục vít được nhiều người vận hành lựa chọn.

2. Những đặc điểm nổi bật của máy King Power

Để trở thành dòng máy nén khí được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong các ngành công nghiệp, sản xuất, máy nén khí trục vít King Power sở hữu không ít đặc điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Dù máy nén khí có dễ vận chuyển thì cũng nên vận chuyển bằng xe chuyên dụng

Dù máy nén khí có dễ vận chuyển thì cũng nên vận chuyển bằng xe chuyên dụng

 

+ Thiết bên nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và vận hành máy

+ Bên ngoài vỏ được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên luôn đảm bảo độ bền, đẹp

+ Khả năng cách âm khi vận hành tốt, vận hành êm ái, không xảy ra tình trạng rung lắc khi hoạt động

+ Máy vận hành tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt bởi máy sử dụng linh kiện chất liệu cao cấp nên ít bị rỉ sét, oxy hoá

+ Khả năng làm việc mạnh mẽ, cung cấp lưu lượng khí ổn định, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí nén trong các nhà xưởng sản xuất có quy mô lớn. 

+ Bộ điều khiển thông minh nên máy luôn được vận hành ở chế độ phù hợp, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm năng lượng

+ Bộ điều khiển được tích hợp đầy đủ chức năng bảo vệ nên máy có thể tự vận hành trong một thời gian dài mà không cần đến sự can thiệp của người vận hành.

+ Két giải nhiệt của máy hoạt động được với công suất lớn khi nhiệt độ bên ngoài đạt 46 độ C

3. Một số lưu ý khi sử dụng máy

Là một dòng máy có nhiều đặc điểm nổi bật, trong quá trình sử dụng máy nén khí trục vít King Power người vận hành cũng phải chú ý những điều sau. Về cơ bản, những điều cần chú ý này được xem là chú ý chung khi sử dụng máy nén khí trục vít.

– Thường xuyên bảo dưỡng, đại tu máy

Thường xuyên bảo dưỡng để máy luôn hoạt động tốt

Thường xuyên bảo dưỡng để máy luôn hoạt động tốt

 

Đây là công việc giúp máy luôn vận hành tốt trong mọi điều kiện, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy. Dù máy nén khí trục vít tốt đến mức nào, được nhiều chuyên gia khuyên dùng đến mức nào,… nhưng nếu không có lịch bảo dưỡng, đại tu máy thì cũng không thể nào hoạt động tốt như ban đầu được. Khi máy không hoạt động tốt, kế hoạch sản xuất bị đình trệ và bị gia tăng chi phí bảo dưỡng máy.

– Thay dầu theo các mốc thời gian được khuyến cáo

Thay dầu theo đúng các cốc được khuyến cáo

Thay dầu theo đúng các cốc được khuyến cáo

 

Máy nén khí trục vít King Power là dòng máy nén khí trục vít có dầu. Do đó, dầu nhớt với máy rất quan trọng. Nếu không có đủ lượng dầu trong máy thì các linh kiện sẽ bị khô, máy sẽ làm việc ì ạch, phát ra nhiều tiếng độ, hiệu suất khí nén không đủ để cung cấp cho thiết bị cuối.

Bên cạnh đó, dầu nhớt dùng cho máy còn có rất nhiều tác dụng khác như làm sạch động cơ, giảm ma sát giữa các chi tiết, làm mát động cơ… Các chuyên gia về dầu nhớt khuyên dùng Total Dacins VS 68, Shell Corena S3 R68 hoặc Shell Corema S3 R46 cho các dòng của máy King Power.

Mong rằng qua bài viết ngắn này, bạn đã biết thêm vài đặc điểm nổi bật của dòng máy nén khí trục vít King Power huyền thoại. Nếu cần được tư vấn về dòng máy nén khí trục vít có dầu phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc bảo dưỡng, đại tu máy nén khí, vui lòng liên hệ hotline của Kimair để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất.