Báo giá nhớt máy nén khí trục vít Shell mới nhất

Báo giá nhớt máy nén khí trục vít Shell mới nhất
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 23/07/2020

Nhớt Shell là một trong những cái tên được đông đảo khách hàng biết đến. Với những ưu điểm nổi trội trong ngành nhớt máy nén khí trục vít Shell, chưa làm một khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm của Shell. Nếu cần tìm hiểu thêm về dòng nhớt này cũng như báo giá mới nhất, vui lòng xem hết bài viết này!

1. Tổng quan về nhớt Shell

Tập đoàn năng lượng và hoá dầu toàn cầu Shell có mặt ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ

Tập đoàn năng lượng và hoá dầu toàn cầu Shell có mặt ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ

 

Nhớt máy nén khí trục vít Shell là một sản phẩm của Tập đoàn năng lượng và hoá dầu toàn cầu Shell. Hiện nay tập đoàn Shell có khoảng 93.000 nhân viên ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các sản phẩm nhớt dùng cho máy nén khí trục vít của Shell luôn có hệ phụ gia tiên tiến, cho độ nhớt cao và mức độ ổn định nhiệt tốt. Đây là lý do giúp máy sử dụng nhớt của Shell luôn vận hành tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt, trong đó có Việt Nam.

2. Tại sao nên dùng nhớt Shell cho máy nén khí trục vít?

Nếu đã có thời gian tìm hiểu về nhớt Shell, chắc chắn bạn sẽ biết loại nhớt này có rất nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số ưu điểm cơ bản để trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên dùng nhớt Shell cho máy nén khí trục vít?”

Có 6 lý do để bạn nên dùng nhớt Shell cho máy nén khí trục vít

Có 6 lý do để bạn nên dùng nhớt Shell cho máy nén khí trục vít

 

2.1 Giá thành vừa phải nên dễ đưa ra quyết định mua

So với các dòng nhớt có các chỉ số tương đương, nhớt máy nén khí trục vít Shell luôn thấp hơn. Nên nhớt Shell luôn là lựa chọn của nhiều người sử dụng, kể cả khi họ không đặt nặng yếu tố chi phí vận hành. 

2.2 Tuổi thọ của nhớt cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Ngay cả khi máy phải vận hành ở nhiệt độ khí cao hơn 100 độ C thì nhớt máy nén khí trục vít Shell vẫn có tuổi thọ cao hơn dòng tương đương. Cụ thể như sau: Thời gian định kỳ với gốc nhớt khoáng là 6.000 giờ vận hành và gốc nhớt tổng hợp là 12.000 giờ vận hành.

2.3 Chống mài mòn vượt trội

Do chứa hệ phụ gia chống mài mòn vượt trội nên nhớt của Shell không những bảo vệ được các bề mặt kim loại bên trong máy và còn giúp kéo dài tuổi thọ của những chi tiết quan trọng trong máy như ô trục và các bánh răng.

 Một trong những đời nhớt Shell bán chạy nhất

 Một trong những đời nhớt Shell bán chạy nhất

 

2.4 Luôn duy trì được hiệu suất hệ thống cao

Để duy trì hiệu suất hệ thống, dầu nhớt Shell có tính năng tách khí nhanh mà không tạo bọt quá mức và tính năng tách nước siêu việt giúp máy luôn hoạt động liên tục, kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. 

2.5 Có khả năng trộn lẫn

Bạn có thể trộn lẫn nhớt gốc khoáng với nhớt gốc tổng hợp của Shell mặc dù việc làm này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng của nhớt. Trong một số trường hợp cần thiết, đơn vị bảo dưỡng – đại tu sẽ tư vấn cho bạn làm việc này. Tuy nhiên hãy thật cẩn thận khi pha nhớt của Shell với các loại nhớt của các thương hiệu khác.

2.6 Có khả năng tương thích với vật liệu niêm kín

Hầu hết các sản phẩm nhớt dùng cho máy nén khí trục vít của Shell đều tương thích với những vật liệu niêm kín thường được sử dụng với gốc dầu khoáng. Điều này chứng tỏ khả năng tương thích của nhớt Shell rất cao.

3. Báo giá nhớt Shell cho máy nén khí mới nhất

Liên hệ Kimair để có báo giá mới nhất và chiết khấu cao nhất

Liên hệ Kimair để có báo giá mới nhất và chiết khấu cao nhất

 

Nhớt Shell Corena S3 R32, Corena S3 R46, Corena S3 R68, Corena S2 P100,… những loại nhớt dùng cho máy nén khí trục vít bán chạy nhất. Để có báo giá nhớt máy nén khí trục vít Shell mới nhất với chiết khấu lớn nhất, vui lòng liên hệ bộ phận bảo dưỡng – đại tu của Kimair. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng – đại tu các loại máy nén khí trục vít, Kimair là đơn vị phân phối cấp 1 nhiều loại dầu nhớt, trong đó có nhớt máy nén khí trục vít Shell. Do đó, để có báo giá nhanh nhất, vui lòng liên hệ đến Kimair 24/7